vị trí hiện tại của bạn là:ty le keo 88.com > điểm nóng

乐动体育和万博是一家吗知乎

ty le keo 88.com2023-03-20 16:49:18【điểm nóng】9mọi người đang xem

Giới thiệuCụthể,tỷlệhàilòngthôngquađánhgiágiántiếptrêntrangchỉđạt85,6%,trongkhiđánhgiáquahệthốngkiosk(hệthốngđ 乐动体育和万博是一家吗知乎

Cụ thể, tỷ lệ hài lòng thông qua đánh giá gián tiếp trên trang chỉ đạt 85,6%, trong khi đánh giá qua hệ thống kiosk (hệ thống đánh giá cán bộ, công chức) đạt 99,8%, chênh nhau hơn 14%.

àilòngthựcchấ

Sự chênh lệch đó phần nào được lý giải khi hồ sơ trễ hạn trong ở TP.Thủ Đức cũng cao hơn so với chỉ tiêu.

àilòngthựcchấ
Hài lòng thực chất  - ảnh 1

Người dân ở TP.HCM có thể đánh giá sự hài lòng về chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính thông qua máy tính bảng, kiosk

àilòngthựcchấ

SỸ ĐÔNG

àilòngthựcchấ

Không riêng gì TP.Thủ Đức, báo cáo kết quả khảo sát hài lòng năm 2021 của Ủy ban MTTQ VN TP.HCM cũng chỉ ra thực trạng người dân phải nộp thêm chi phí khi làm . Trong số 4.690 cuộc phỏng vấn thành công, có 73 người dân nộp phí, lệ phí cho công chức mà không nhận được phiếu thu, biên lai; 45 người chia sẻ phải chi thêm các khoản tiền, hiện vật mà không có phiếu thu, biên lai.

àilòngthựcchấ

Tình trạng vẫn còn diễn ra phổ biến và chưa có giải pháp khắc phục triệt để, người dân phải đi lại nhiều lần để nhận kết quả.

àilòngthựcchấ\n

Trong buổi làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội với UBND TP.HCM hồi giữa tháng 10.2022, Chủ tịch nước lưu ý lãnh đạo các sở ngành phải nhìn lại trách nhiệm của mình bởi nhiều hồ sơ bị ngâm rất lâu, có khi bị ngâm tới 2 - 3 năm, người dân và doanh nghiệp còn kêu ca về môi trường đầu tư chưa thuận lợi.

àilòngthựcchấ

Những dẫn chứng trên cho thấy nhiều người dân vẫn chưa thực sự hài lòng với cung cách phục vụ của của cơ quan công quyền. Phải chăng, khi thực hiện gián tiếp, người dân có đủ thời gian để đánh giá công tâm hơn về kết quả nhận được so với đánh giá trực tiếp? Phải chăng người dân chỉ tạm hài lòng vì không nỡ để cán bộ, công chức bị đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ?...

àilòngthựcchấ

Nhưng dù thế nào, thực tế đòi hỏi TP.HCM phải quyết liệt hơn nữa trong , đơn giản hóa các thủ tục, điều kiện kinh doanh, tối ưu hóa quy trình giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp.

àilòngthựcchấ

Tuyệt!(28176)