vị trí hiện tại của bạn là:ty le keo 88.com > Hiểu biết

乐动体育视频

ty le keo 88.com2023-03-20 18:09:48【Hiểu biết】6mọi người đang xem

Giới thiệuHiệntại,nghệsĩMinhVươngưutiênchămsócsứckhỏe,dànhnhiềuthờigianởbêngiađìnhvàchỉnhậnlờithamgiabiểudiễnk 乐动体育视频

NSND Minh Vương tiết lộ cuộc sống ở tuổi ngoài 70 - ảnh 1

Hiện tại, nghệ sĩ Minh Vương ưu tiên chăm sóc sức khỏe, dành nhiều thời gian ở bên gia đình và chỉ nhận lời tham gia biểu diễn khi thấy phù hợp, sức khỏe cho phép

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà

lạc xuân

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà

Vừa qua, xuất hiện trong một chương trình ca nhạc từ thiện diễn ra tại TP.HCM. Ông đến từ rất sớm, chuẩn bị chỉn chu mọi thứ dù còn vài tiếng mới đến tiết mục của mình. Ở tuổi 73, ngôi sao cải lương gạo cội vẫn còn khỏe mạnh. Ở ông toát lên vẻ điềm đạm, từ tốn của một người từng đi qua bao thăng trầm của cuộc đời.

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà

Giọng ca nổi tiếng của sân khấu miền Nam chia sẻ bằng việc tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học cũng như thăm khám thường xuyên. "Sức khỏe mình phải giữ thì mới tốt được. Về chuyện ăn uống, tôi luôn theo sự hướng dẫn của bác sĩ nhưng thật ra cũng không cần phải kiêng cử gì nhiều. Mình cứ cố gắng cân bằng, không để vượt các chỉ số mà bác sĩ căn dặn. May mắn là mỗi lần đi kiểm tra thì sức khỏe tôi đều ổn định nên rất mừng", ông cho hay.

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà
NSND Minh Vương tiết lộ cuộc sống ở tuổi ngoài 70 - ảnh 2

NSND Minh Vương không còn muốn ngồi "ghế nóng" các chương trình về cải lương để "nhường sân" cho thế hệ đàn em

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà

Minh Tân - Quang Tuấn

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà

Mỗi ngày, nam nghệ sĩ đều duy trì thói quen vận động, tập bằng cách đi bộ quanh nhà. Theo chia sẻ từ Minh Vương, hiện tại ông đang trải qua chuỗi ngày hạnh phúc, êm đềm bên người vợ thứ hai. Cuộc sống đời thường của đôi "vợ chồng son" thỉnh thoảng có thêm tiếng cười đùa, những buổi tụ họp ấm cúng khi con gái cùng các cháu ghé thăm.

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà

Về hoạt động , Minh Vương cho biết nếu nhận được lời mời khi sức khỏe tốt thì ông sẽ tham gia. Giọng ca Máu nhuộm sân chùabộc bạch: "Nơi nào mời mà tôi thấy thuận tiện, thoải mái thì tôi tham gia. Còn hôm nào sức khỏe mình không tốt thì tôi sẽ từ chối. Vì mình cũng đã có tuổi nên sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu, không dám nhận nhiều. Hiện tại thì tôi vẫn đi diễn bình thường, đều đặn để phục vụ khán giả".

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà\n

Nhiều năm qua, NSND Minh Vương thường xuyên làm giám khảo cho các chương trình về Tuy nhiên, năm nay nam nghệ sĩ từ chối nhận lời ngồi "ghế nóng". Khi được hỏi về lý do, ngôi sao cải lương kỳ cựu tâm sự ông muốn nhường cho thế hệ sau tiếp bước để quen dần. "Suốt 17 năm rồi tôi ngồi chấm thi, còn năm nay thì tôi nghỉ. Lý do đơn giản là tôi muốn nhường mấy em tiến lên. Còn về sau này, nếu chương trình nào mời mà thấy thuận tiện và sức khỏe cho phép thì tôi sẽ nhận lời", ông nói.

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà
NSND Minh Vương tiết lộ cuộc sống ở tuổi ngoài 70 - ảnh 3

Nam nghệ sĩ gạo cội bày tỏ mong ước giữ được giọng và sức khỏe để được ca hoài

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà

Minh Tân - QUang Tuấn

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà

Khi được hỏi đến việc ra mắt hồi ký nhằm kỷ niệm chặng đường hoạt động nghệ thuật như một số nghệ sĩ kỳ cựu khác, NSND Minh Vương tâm sự trước đó ông từng có ý định làm. Nhưng vì dịch bệnh ảnh hưởng cộng với một số yếu tố khác nên hiện tại dự định này của ông vẫn còn bỏ ngỏ. "Nói đúng ra thì do tôi chỉ có một mình, không có ai phụ cả nên không thể làm được. Trước đó, tôi từng có kế hoạch nhưng vì dịch bệnh nên phải ngưng. Nếu sau này, mình tìm được một đơn vị hoặc ai đó giúp sức thì biết đâu tôi sẽ thực hiện được", nam nghệ sĩ chia sẻ thêm.

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà

Ở tuổi ngoài 70, Minh Vương tâm sự ước nguyện của ông là có đủ sức khỏe, giữ được giọng để tiếp tục đi hát, phục vụ khán giả. Bên cạnh đó, giọng ca Nửa đời hương phấncũng mong mỏi cho thế hệ trẻ tiếp bước con đường nghệ thuật sân khấu cải lương để bộ môn này mãi trường tồn. "Tôi tin rằng cải lương sẽ phục hồi, dù có chậm nhưng chắc chắn sẽ có ngày phục hồi và trở lại mạnh mẽ", ông bày tỏ.

ươngtiếtlộcuộcsốngởtuổingoà

Tuyệt!(224)